Shopping Cart 0 Items - 0 VNĐ

 x 

Giỏ hàng trống

Hộp nhựa trong đựng sơ ri và trái cây

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Kiwi là một loại trái cây xứ lạnh được nhập khẩu và phân phối nhiều trong hệ thống siêu thị và cửa hàng trái cây.

Đây là một loại trái có vỏ mỏng đó để đảm bảo quá trình bảo quản và vận chuyển, kiwi thường được đóng gói trong hộp nhựa trong P500CX. Trái kiwi khi đóng gói với hộp nhựa trong P500CX giảm tỷ lệ hao hụt đến mức thấp nhất gia tăng hiệu quả kinh tế cho người bán hàng.

Tại sao hộp nhựa trong P500CX có tác dụng giảm hao hụt và hư hỏng trong quá trình bảo quản và trưng bày kiwi?

Thông thường để bảo quản trái cây các cửa hàng và cây ty phân phối sử dụng hệ thống tủ mát hay container mát để giảm quá trình gây hại của vi sinh vật và quá trình trao đổi chất tự thân của trái cây. Trong điều kiện nhiệt độ thấp rất dễ dẫn đến tình trạng đọng sương trên bề mặt trái cây làm cho trái cây hỏng tại điểm tiếp xúc nhiều với sương.

Để giải quyết những vấn để trên hộp nhựa trong đựng kiwi được thiết kế theo tiêu chuần kỹ thuật như các lỗ hay bên cạnh tăng cường quá trình lưu chuyển không khí sẽ hạn chế tối đa quá trình đọng sương trên bề mặt, hộp nhựa trong được thiết kế có chiều cao phù hộp chỉ vừa cho từng trái và không có trái khác xếp chồng lên nhau. Ngoài ra hộp nhựa trong đựng kiwi còn được thiết kế nút bấm có khả năng giữ chặt 2 phần của hộp nhựa trong đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Ngoài giải quyết vấn đề bảo quản tăng thời gian sử dụng hộp nhựa trong đựng kiwi còn có một công dụng khác góp phần tăng sự sang trọng và tiện lợi cho quá trình sử dụng của khác hàng. Hộp nhựa trong sản xuất bằng chất liệu nhựa pet an toàn trong suốt cao thiết kế tinh tế mang đến sự đẳng cấp cho người biếu tặng.

Ngay nay hộp nhựa trong đựng kiwi hay các loại trái cây khác như táo, nho, cherry , dâu tây, ổi, cam, nhãn , chôm chôm xuất khầu là một dạng bao bì hộp nhựa mang lại giá trị gia tăng và giá trị kinh tế cao cho trái cây.

Công Ty An việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hộp nhựa trong đựng trái cây. Với nhiều dòng sản phẩm có sẵn chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhanh nhất. Ngoài dòng hộp nhựa trái cây có sẵn chúng tôi còn nhận sản xuất theo đặt hàng của khách hàng với số lượng hợp lý.

 

blog Tin Tức

UP TOGGLE DOWN
Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn

Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn

29
Dec

Trái cây sau khi đã cắt gọt không ăn hết, nhất là những...

Hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị

Hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị

29
Dec

Hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị đa phần đều đáp ứng...

Hộp nhựa trong đựng sơ ri và trái cây

Hộp nhựa trong đựng sơ ri và trái cây

29
Dec

Kiwi là một loại trái cây xứ lạnh được nhập khẩu...

Khay nhựa dùng 1 lần và ưu điểm

Khay nhựa dùng 1 lần và ưu điểm

29
Dec

Khay nhựa dùng 1 lần đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

© 2023. An Việt Plastic - Thiết Kế Web Bởi Sieu.vn

Search